Một hàm răng trắng sáng luôn giúp cho bạn tự tin giao tiếp với người đối diện, có một nụ cười tỏa nắng.

Có rất nhiều phương pháp làm trắng răng tại nhà bạn có thể áp dụng. Dưới đây là 6 phương pháp làm trắng răng mình chia sẻ rất rất dễ làm tại nhà.

1. Dùng baking soda với chanh.

Baking soda giúp loại bỏ các vết xỉn màu trên bề mặt răng, đồng thời làm giảm nồng độ a-xít trong miệng.

Hãy trộn thuốc muối với một ít nước cốt chanh rồi dùng bàn chải chà lên răng. Để hỗn hợp này thấm khoảng vài phút rồi súc miệng lại bằng nước sạch.

Bạn sẽ thấy sự bật tone răng của mình.

2. Muối giúp răng trắng sáng hơn

Muối ăn là nguyên liệu dễ kiếm nhất trong nhà bếp.

Muối không chỉ dùng để súc miệng tạo hơi thở thơm tho mà nó còn giúp bổ sung các khoáng chất bị mất trên răng và giúp chúng lấy lại độ trắng bóng tự nhiên.

Bạn có thể sử dụng chúng thường xuyên vào mỗi buổi sáng bằng cách trộn chung kem đánh răng vài hạt muối và đánh răng như bình thường.

Một cách đơn giản khác là trộn muối chung với than củi và sau đó sử dụng nó để đánh răng thường xuyên cũng giúp cho hàm răng của bạn trắng sáng hơn.

3. Làm trắng răng bằng nước vo gạo

Nước vo gạo chứa vitamin PP sẽ làm tẩy sạch các chất dơ đóng quanh chân răng, làm sạch răng bị sâu, chống được chứng viêm nha chu và sát khuẩn, làm giảm mùi hôi ở miệng.

– Bạn có thể dùng nước vo gạo để đánh răng, tuy nhiên, để răng trắng theo phương pháp tự nhiên này đòi hỏi phải kiên trì thực hiện lâu dài.

4. Tránh các thực phẩm có màu tối,Từ bỏ cà phê, soda và những thức uống sậm màu

– Một số thực phẩm có màu tối như việt quất, tương đậu nành và sốt marinara có thể làm đổi màu răng.

– Cà phê, soda hay những thức uống sậm màu là một trong những thủ phạm gây hại đến men răng cho dù bạn có sử dụng loại sản phẩm kem đánh răng được loại bỏ mảng bám hay chống làm vàng răng.

+ Chỉ cần từ bỏ những thực phẩm, đồ uống có màu này một thời gian thôi, bạn sẽ thấy rõ hàm răng của mình trở nên sáng bóng hơn mà không phải vất vả với bất cứ bí quyết làm trắng răng nào khác.

5. Không hút thuốc

– Bỏ thuốc lá không những đem lại hàm răng trắng đẹp mà còn giảm bớt ảnh hưởng xấu của khói thuốc đến tim phổi.

Hoặc bạn có thể sử dụng một số loại thuốc tẩy trắng răng có thể dùng tại nhà như tẩy trắng opalescence 10%, 15%, 20%, 25%, tẩy trắng Automix simle 35 % ……. Hoặc bạn có thể đến các nha sĩ giúp bạn có hàm răng như ý muốn.